player's club
The Seminole Player's Club là một thông hành đặc biệt riêng của quý vị. Hãy chơi những loại bài ưa thích của quý vị, và đạt nhiều điểm trong những chương trình khuyến mãi để trúng những giải đặc biệt như tiền mặt, xe hơi và những chuyến du lịch. Mọi giải thưởng đặc biệt và những món quà biếu liên tục sẽ là của quý vị khi đến giải trí vui chơi với chúng tôi. Gia nhập nhanh chóng, miễn phí, và DỄ DÀNG!
 
Gia nhập Player's Club để được thẻ có thưởng Wild Card Rewards. Dùng thẻ này để chơi máy ưa chuộng của mình, và quý vị có đủ điều kiện để lấy điểm ở bảy nơi Seminole Casino - điểm này dùng để đổi lấy thức ăn, nước uống, phòng ngủ, dịch vụ spa, những món hàng của Hard Rock, quà và vé xem chương trình giải trí.
 
Hội viên cũng có đủ điều kiện để được phiếu cho những chương trình khuyến mãi trúng đặc biệt chẳng hạn như những chuyến du lịch tuyệt vời, xe hơi, tiền mặt, và được vào chỗ đặc biệt "chỉ dành cho Hội Viên", như những cuộc thi và các buổi dạ tiệc.

Gia nhập nhanh chóng, miễn phí, và dễ dàng. Hãy qua phòng Player's Club để ghi danh. Nếu bạn 21 tuổi hoặc lớn hơn bạn sẽ được nhận vào.
 
                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                 

 

 
  
 

5223 North Orient Rd, Tampa, FL 33610  |  1-866-388-4263

privacy  |  copyright  |  responsible gaming  site map  |  notice